Tuấn Hưng tặng nhà cho vợ chồng vận động viên khuyết tật

Mặc dù kinh tế khó khăn vì dịch Covid, nhưng bằng sự chân thành và lòng nhân ái, Tuấn Hưng đã đứng ra kêu gọi mọi người chung tay giúp gia đình vợ chồng vđv khuyết tật Hồng Thức – Hoàng Kiên có một căn hộ mới, khang trang và hiện đại.

Tuấn Hưng và vợ chồng vđv Hồng Thức – Hoàng Kiên

 

Tết Tân Sửu này có lẽ là cái Tết vui nhất của vợ chồng VĐV khuyết tật Hồng Thức và Hoàng Kiên khi được ca sĩ Tuấn Hưng trao tặng nhà khang trang ở khu đô thị Thanh Hà. Đây là niềm vui vô cùng to lớn đối với gia đình anh chị.

Tuy cống hiến rất nhiều cho nền thể thao nước nhà nhưng vợ chồng Hồng Thức và Hoàng Kiên vẫn sống ở trong một căn nhà thuê lụp xụp và ẩm mốc, nắng thì nóng, mưa lại ngập. Thấy được sự khó khăn của anh chị Hồng Thức và Hoàng Kiên, ca sĩ Tuấn Hưng đã đứng ra kêu gọi nhiều nhà hảo tâm ở khắp nơi, cùng anh giúp đỡ hai VĐV Hồng Thức và Hoàng Kiên có mái nhà khang trang để ở.

Để có được số tiền không hề nhỏ mua tặng nhà cho vợ chồng VĐV Hồng Thức và Hoàng Kiên, ca sĩ Tuấn Hưng đã phải tổ chức rất nhiều trận bóng đá và các giải golf để quyên tiền từ thiện. Hình ảnh ca sĩ Tuấn Hưng tự cầm thùng tiền đến tận nơi góp nhặt từng đồng cho vợ chồng Hồng Thức và Hoàng Kiên đã trở nên quen thuộc. Đây cũng là lần đầu tiên ca sĩ Tuấn Hưng dùng ảnh hưởng của mình để quyên góp số tiền lớn cho một gia đình mà anh cho là hết sức đặc biệt ở Việt Nam khi cả hai người đều không có chân và trong nhà thứ quý nhất là những tấm huy chương vàng.

Niềm vui của gia đình và các mạnh thường quân.
Trong khi toàn xã hội đang thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, buổi trao nhà diễn ra ấm cúng nhẹ nhàng. VĐV Hồng Thức và Hoàng Kiên vô cùng xúc động, họ luôn nói nằm mơ họ cũng không nghĩ mình được sở hữu một căn nhà chung cư hiện đại thế này.

Chúng tôi xin gửi lời cám ơn tình cảm của ca sĩ Tuấn Hưng, gia đình ca sĩ Tuấn Hưng và các golf thủ trong giải golf “Vươn tới những ước mơ”, đặc biệt là những Mạnh Thường Quân đến từ 3 CLB Golf: G78, Đông Anh và Quân khu Thủ đô đã chung tay quan tâm và giúp đỡ to lớn cho vợ chồng tôi, từ nay chúng tôi có thể “An cư – Lập nghiệp” và có thêm những bước tiến mới trên cuộc đời này“, vợ chồng VĐV khuyết tật tâm sự.

PV

Tags: #Music#Từ thiện#Tuấn Hưng#Vpop